Danh mục
Bình thủy tinh treo tường lục giác - BTL16

Bình thủy tinh treo tường lục giác - BTL16

  • Dòng sản phẩm: Bình thủy tinh treo tường lục giác - BTL16
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 150.000 VNĐ

Bình thủy tinh treo tường phong phú mẫu mã hình tròn hình lục giác hình tam giác hình đa giác Lọ thủy tinh trồng cây treo tường kích thước lớn trồng cây thủy sinh cho không gian phòng khách nhà bếp phụ kiện trang trí nhà HayGarden

Khi nói đến điểm nhấn trang trí trong không gian nhà, hẳn nhà mình có xu hướng đến những điểm đặt phụ kiện như kệ bàn, tủ sách,… và dĩ nhiên sẽ quên hai bức tường lớn. Nay, nhà mình hãy thử đổi sự mới lạ với bình thủy tinh treo tường này xem sao ạ.

Mỗi bình thủy tinh treo tường có đa di năng công dụng như: cắm hoa, nuôi cá vàng nhỏ, hay thả vào vài viên sỏi đầy màu cũng tạo sự lạ mắt rồi. HayGarden thường sử dụng những thủy tinh treo tường này để trồng cây trầu bà, một loại cây vừa dễ trồng, vừa có tác dụng lọc không khí; do vậy chúng phù hợp với tất cả không gian như phòng khách, cửa sổ, hiên nhà, quán cà phê, thậm chí luôn cả không gian đơn điệu như nhà bếp nữa.

Hơn thế nữa, trong những không gian nhỏ hẹp thì ý tưởng trang trí đặt để có thể dẫn đến việc ngã, vỡ do va chạm đồ đạc, thì nay rủi ro ấy được khắc phục với bình thủy tinh treo tường. Thực ra, nếu phải khoan đục đến không gian tường, HayGarden hiểu được tâm lý e ngại của nhà mình; nhưng ở sản phẩm này, mình sẽ chỉ cần sử dụng một chiếc đinh 4 chân đóng nhẹ vào tường. Kể cả khi gỡ đinh ra khỏi thì chúng cũng không để lại những điểm lỗ quá lớn trên tường.

Chất liệu: thủy tinh trong suốt.

Kích thước: 16cm, tặng kèm đinh 4 chân, không cần khoan vít.

HayGarden nhận giao hàng miễn phí xung quanh khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh (tùy tiện đường mình đi làm qua mình sẽ giao miễn phí luôn). Các quận nội thành khác ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành mình đều có nhận ship COD.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt