Danh mục
Chụp thủy tinh bánh đế trắng 22x15 - BT2215

Chụp thủy tinh bánh đế trắng 22x15 - BT2215

  • Dòng sản phẩm: Chụp thủy tinh bánh đế trắng 22x15 - BT2215
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 590.000 VNĐ

Nắp chụp thủy tinh đế gỗ giá rẻ tphcm chụp thủy tinh bánh kem bày biện bánh kem lồng thủy tinh đế gỗ

Gia nhập thêm cho bộ sưu tập chụp thủy tinh đế gỗ thuộc nhóm sản phẩm phụ kiện trang trí tiệc cưới là chiếc chụp thủy tinh bánh kem sắc sảo và tinh tế này. Vẫn là sự chau chuốt, tỉ mỉ như thế, chiếc chụp này HayGarden vẫn đảm bảo chất lượng y như các mẫu chụp thủy tinh đế gỗ hiện có. 

Điểm cộng khi mua hàng chụp thủy tinh tại HayGarden, mình tin đó là sự hài lòng 100% từ khách hàng: Hài lòng về chất lượng và cả sự cẩn thận trong khâu gói hàng. Tụi mình luôn cố gắng cẩn thận tối đa, nên hầu hết các đơn hàng vận chuyển, cho dù đi tỉnh xa, thì cũng hiếm khi vỡ bể.  

Công dụng: Chụp thủy tinh bánh kem với kích thước đường kính vòm lớn sử dụng để trưng bày món ăn, các món bánh hoặc một bộ sản phẩm kích thước nhỏ/trung như son môi, sơn móng tay,...

Chất liệu: chụp thủy tinh dày trong suốt; đế sứ trắng chắc chắn

Sản phẩm thủy tinh có phần cồng kềnh nhưng HayGarden luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa chi phí vận chuyển. HayGarden nhận giao hàng miễn phí xung quanh khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh (tùy tiện đường mình đi làm qua mình sẽ giao miễn phí luôn). Các quận nội thành khác ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành mình đều có nhận ship COD.

Kích thước chụp: 22 x 15 (cm)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt