Danh mục
Chụp thủy tinh đế gỗ trắng 10x15 - CT1015

Chụp thủy tinh đế gỗ trắng 10x15 - CT1015

  • Dòng sản phẩm: Chụp thủy tinh đế gỗ trắng 10x15 - CT1015
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 185.000 VNĐ

Chụp thủy tinh đế gỗ giá rẻ tphcm chụp thủy tinh đế gỗ phong cách cổ điển đơn giản lồng thủy tinh đế gỗ

Bộ sưu tập chụp thủy tinh đế gỗ thuộc nhóm sản phẩm phụ kiện trang trí tiệc cưới  đã được HayGarden tụi mình kết nạp kha khá vài “em” với đa dạng kích thước và loại đế. Để các bạn tha hồ sáng tạo thành sản phẩm mang phong cách riêng nên chụp thủy tinh lần này cũng sẽ không còn các tiểu cảnh, hoa khô bên trong nữa. Oh yeahh.

Điểm cộng thứ hai là chất thủy tinh dày dặn, trong suốt; đế gỗ được đúc gọt tinh xảo, chắc chắn, khảo sát sơ bộ thì khách nào nhận được sản phẩm xong đều ưng bụng hết trơn hà.

Công dụng: Chụp thủy tinh đế gỗ sử dụng trưng bày, giới thiệu sản phẩm; trang trí tiệc cưới với hoa khô, dây đèn bên trong,…

Chất liệu: chụp thủy tinh dày trong suốt. Đối với loại đế thì nhà mình có thể yêu cầu đổi sang đến gỗ trắng ngà, đế có chân, đế đen hoặc gỗ tre đều được ạ.

Kích thước: 10 x 15 (cm)

HayGarden nhận giao hàng miễn phí xung quanh khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh (tùy tiện đường mình đi làm qua mình sẽ giao miễn phí luôn). Các quận nội thành khác ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành mình đều có nhận ship COD.

*  Nhà mình chọn kích thước và sau đó yêu cầu loại đế kèm theo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt